Mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tại Ninh Bình

0
346

Thấu hiểu nỗi lo về nguồn nước của người dân tại Ninh Bình, Kangaroo đã đưa vào thị trường dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen với nhiều tính năng vượt trội.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen đem đến lợi ích gì cho người dân tỉnh Ninh Bình?

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng. Ninh Bình được tạo hóa ban tặng hệ thống sông ngòi dày đặc bao gồm các mạng lưới sông lớn nhỏ như sông Đáy, sông Hoàng Long, sông Lạng, sông Vạc, … góp phần tác động tích cực tới quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa của tỉnh. Ninh Bình còn nổi tiếng với những thắng cảnh du lịch khu di tích Tràng An, chùa Bái Đính, Tam Cốc – Bích Động,…

Tuy nhiên có một thực tế đáng buồn là chất lượng nước trên địa bàn của tỉnh đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất và sinh hoạt của các hộ dân.

Trước tình trạng đó, nhiều người dân cảm thấy bất an liệu nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình đã đảm bảo an toàn chưa? Thấu hiểu nỗi lo của người dân nơi đây, Kangaroo đã đưa vào thị trường dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen với nhiều tính năng vượt trội như:

  • Tối ưu hóa việc kết hợp các lõi lọc chức năng (9 cấp lọc) giúp loại bỏ mùi vị, dư lượng chất hữu cơ hòa tan, cân bằng độ kiềm – độ pH, tạo độ ORP âm, vào tạo lượng hydrogen hoạt hóa của nước sau lọc.
  • Sử dụng công nghệ lọc RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc, giảm tỷ lệ nước thải đến 75%, loại bỏ các tác nhân nguy hại như kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe, dư lượng chất bảo vệ thực vật, trùng amoeba (amip ký sinh trong não người)
  • Chia tách phân tử nước tự nhiên, tạo vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước
  • Bơm hút sâu tự động giải quyết tình trạng cấp nước đầu vào yếu, thích hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau tại mỗi gia đinh, giúp nguồn nước cấp ổn định, đảm bảo lượng nước tinh khiết và kéo dài tuổi thọ của máy lọc.
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính hãng tại Ninh Bình ở đâu?

Để tìm mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính hãng, bạn nên tìm đến các siêu thị điện máy uy tín hoặc nhà phân phối Đại Phát – Tổ 1 phố Đông Hồ, phường Bích Đào, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của bản thân, người sử dụng nên xác thực sản phẩm chính hãng bằng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “XT  mã số” gửi 8137. Một dấu hiệu nhận biết giữa hàng thật và hàng giả đó là cách quan sát bằng mắt thường các bộ phận cấu tạo như lõi lọc, bơm áp, ống dẫn nước, vòi nước,….Tất cả các linh phụ kiện của hàng chính hãng đều được dập nổi tinh tế và rõ nét.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here