Mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tại Trà Vinh

0
311

Với mong muốn đem đến nguồn nước uống sạch và an toàn cho người dân tại Trà Vinh, Kangaroo ra mắt dòng máy lọc nước Hydrogen ưu việt.

Trà Vinh là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, thuộc vùng ven biển ở ĐBSCL, giáp các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre và phía Đông giáp Biển Đông. Trà Vinh có hệ thống sông chính với tổng chiều dài 578 km, trong đó có các sông lớn là sông Hậu và sông Cổ Chiên. Tỉnh Trà Vinh cũng chịu ảnh hưởng của chế độ triều biển Đông với đặc trưng bán nhật triều không đều. Những năm gần đây, xâm nhập mặn ngày càng vào sâu hơn và độ mặn 4g/l đã vượt qua các cửa Vũng Liêm, Tân Dinh, Bông Bót.

Với mong muốn đem đến nguồn nước uống sạch và an toàn cho người dân tại Trà Vinh, Kangaroo ra mắt dòng máy lọc nước Hydrogen được cải tiến hơn so với máy lọc R.O truyền thống, giúp nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Hydrogen Kangaroo?

  • Các tính năng như bơm hút sâu tự động, màng lọc RO Vortex  giúp tiết kiệm nước thải đến 75%, tăng tỉ lệ nước tinh khiết tới 60%, tuổi thọ màng lọc RO kéo dài đến 3 năm. Lõi lọc thô loại bỏ chất rắn lơ lửng >1micromet, hàm lượng Clo dư, vi tảo và các tác nhân gây hại.
  • Công nghệ chia tác phân tử nước tự nhiên tạo nước giàu Hydro giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh chóng, giúp trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do, hạn chế các tác nhân gây lão hóa và bệnh tật (theo cuốn Cure the Incurable của Giáo sư Jeon Hyoung-Tag, Đại học Woosuk, Hàn Quốc).
  • Phù hợp với nhiều địa hình, cấu tạo đường nước khác nhau của mỗi gia đình, không kén nguồn nước cấp đầu vào.
Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo chính hãng ở đâu tại Trà Vinh?

Để mua hàng chính hãng, bạn nên tìm đến các trung tâm, siêu thị điện máy uy tín hoặc đại lý phân phối chính thức của Tập đoàn Kangaroo tại Trà Vinh. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích người tiêu dùng, bạn nên xác thực hàng chính hãng bằng các cách thức dưới đây:

  • Kiểm tra bằng mắt thường máy lọc nước Kangaroo Hydrogen có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kèm theo phiếu bảo hành đúng quy định. Quan sát kỹ thân máy lọc nước,  adaptor, bơm tăng áp và trên các lõi lọc… có in logo Kangaroo được dập nổi. Nói chung, hàng chính hãng luôn có độ sắc nét và tinh xảo hơn hàng giả rất nhiều.
  • Tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo đều được dán tem cào xác thực sản phẩm chính hãng được dán trên thân máy.
  • Soạn cú pháp nhắn tin: XT  mã số  gửi 8137 để xác thực
  • Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng: 1900 55 55 66 để hỗ trợ thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here