Mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tại Quảng Bình

0
344

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, người dân có thể tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bằng việc sử dụng nước uống đã qua hệ thống lọc của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen.

Tại sao nên chọn máy lọc nước Kangaroo Hydrogen?

Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, giáp với các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị và nước Lào láng giềng. Hệ thống sông lớn bao gồm 5 con sông chính là sông Gianh, sông Ròn, sông Nhật Lệ, sông Lý Hòa và sông Dinh đều bắt nguồn từ dãy Trường Sơn đổ ra biển với tổng lưu lượng 4 tỷ m³/năm.

Thời gian gần đây dòng sông Dinh chảy ngang qua xã (đoạn sát cửa biển) nước váng đục, và nhiều rác. Quảng Bình có 2 cửa sông chính có cảng cá Nhật Lệ và cảng cá sông Gianh xả ra sông, biển hàng nghìn tấn chất thải sinh hoạt, nhiên liệu, tạp chất,…Không chỉ ô nhiễm vùng cửa sông, nhiều bãi tắm cũng đang đối mặt với nạn ô nhiễm môi trường do việc xả rác của khách du lịch và người dân địa phương. Đối với các hộ nuôi thủy sản, nhiều hộ xả trực tiếp nước thải ra cạnh bờ hồ nuôi, gây ô nhiễm và mặn hóa nguồn nước ngầm.

Tình trạng trên nếu kéo dài mà chưa có biện pháp xử lý triệt để sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân tại Quảng Bình. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, người dân có thể tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bằng việc sử dụng nước uống đã qua hệ thống lọc của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen.

Công nghệ tạo Hydrogen: Khác với công nghệ thẩu thấu ngược R.O, công nghệ tạo Hydro dựa trên phương pháp chia tách phân tử nước. Theo nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy, nước giàu Hydro có tác dụng như chất chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, giảm triệu chứng của những căn bệnh thường gặp như viêm da cơ địa, thấp khớp, tiểu đường,…Tai các nước phát triển như Nhật Bản và Hàn Quốc, máy tạo nước hydrogen được coi là thiết bị y tế nên có trong mỗi gia đình.  

Lõi lọc RO Vortex: Sử dụng màng lọc RO Vortex, giúp tối ưu lưu lượng nước so với màng lọc thông thường, giảm đến 75% nước thải, tăng 60% nước tinh khiết, giúp tiết kiệm nước, chi phí bảo dưỡng máy.

Bơm hút sâu tự động: Khác với các dòng máy lọc nước khác, máy lọc nước công nghệ Hydrogen được trang bị bơm hút sâu tự động không kén địa hình, cấu tạo đường nước đầu vào, đảm bảo nguồn nước cấp ổn định, hạn chế tình trạng nước cấp đầu vào kém.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính hãng tại Quảng Bình ở đâu?

Để tìm mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính hãng, bạn nên tìm đến các siêu thị điện máy, các nhà phân phối chính hãng như dưới đây:

Nhà phân phối/Siêu thị điện máy Địa chỉ
NPP Lý Lời Thị Trấn Ba Đồn, Quảng Bình
NPP Xuân Hòa Tổ dân phố 7, Thị trấn Kiên Giang, Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình
NPP Thương Tuyết Chợ Gas, Ba Đồn, Quảng Bình
NPP Việt Long 23 Nguyễn Đức Cảnh , Phường Đồng Mỹ , TP Đồng Hới , Tỉnh Quảng Bình
NPP Hợp Phố 34-36 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
NPP Hoàng Bảo  194 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới- Quảng Bình
Siêu thị Trần Anh 22 Quang Trung, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
Siêu Thị Hoàng Anh 09 Hùng Vương , Phương Quảng Thọ, TX Ba Đồn , Quảng Bình
Điện Máy Xanh Trần Hưng Đạo 127 Trần Hưng Đạo, P.Đồng Phú, TP Đồng Hới, T.Quảng Bình
Siêu Thị Thế Anh 450 Lý Thường Kiệt, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của bản thân, người sử dụng nên xác thực sản phẩm chính hãng bằng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “XT  mã số” gửi 8137. Một dấu hiệu nhận biết giữa hàng thật và hàng giả đó là cách quan sát bằng mắt thường các bộ phận cấu tạo như lõi lọc, bơm áp, ống dẫn nước, vòi nước,….Tất cả các linh phụ kiện của hàng chính hãng đều được dập nổi tinh tế và rõ nét.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here