Mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tại Nghệ An

1
437

Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước Kangaroo R.O và máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp nước sạch tại Nghệ An.

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ, giáp các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, và các tỉnh thuộc nước Lào láng giềng. Hiện nay, 2 khu vực huyện Hưng Nguyên và Nghi Lộc có nhiều xã chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ tình trạng thiếu nước sạch kéo dài nhiều năm nay. Nguyên nhân chính là do nguồn nước ngầm thuộc địa phận các khu vực trên khan hiếm, nước bị nhiễm mặn hoặc nhiễm sắt. Để khắc phục vấn đề trên, nhiều hộ dân đã phải dùng chum vại, bể tích trữ nước mưa hoặc mua nước từ nơi khác rồi thuê xe đưa về với giá cao. Thực tế, đây chỉ là các giải pháp mang tính tạm thời, để đảm bảo nguồn nước an toàn một cách ổn định, người dân nên sử dụng máy lọc nước công nghệ hiện đại đảm bảo sức khỏe của gia đình (Theo baonghean.vn).

Hiện nay, thương hiệu máy lọc nước Kangaroo R.O và máy lọc nước Kangaroo Hydrogen là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp nước sạch. Công nghệ lọc nước R.O và Hydrogen đã được nghiên cứu và ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới. Nước Hydrogen còn được khuyến khích để làm đẹp tại các nước như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vậy đâu là điều khác biệt giữa máy lọc nước Hydrogen so với máy lọc nước R.O truyền thống?

Về công nghệ: Máy lọc nước R.O sử dụng công nghệ màng lọc R.O thẩm thấu ngược, máy lọc nước Hydrogen sử dụng công nghệ chia tách phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng chất và bổ sung hàm lượng nước hydrogen giúp trung hòa và hấp thu gốc tự do, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa.

Về màng lọc: Máy lọc nước Hydrogen sử dụng công nghệ màng RO Vortex, dòng chảy xoắn, nâng cao hiệu quả lọc, giảm tỷ lệ nước thải 75% so với máy lọc R.O. Như vậy, máy lọc nước Hydrogen mang lại lợi ích tiết kiệm nước, tăng tuổi thọ của máy.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính hãng ở đâu tại Nghệ An?

Bên cạnh các trung tâm điện máy lớn, bạn có thể tìm mua máy lọc nước Kangaroo Hydrogen chính hãng tại hệ thống nhà phân phối của Kangaroo tại Nghệ An:

Tên nhà phân phối Địa chỉ
Công ty Cổ phần thương mại Hồng Hà 171 Lê Lợi, phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Hương Giang Số 45-47 đường Trần Phú, phường Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An
Công ty cổ phần Quốc tế Ngôi Sao Mới Số 15 Lê Doãn Nhã, Khối Kim Tân, phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An
Công ty Cổ phần Đầu tư CK Việt Nam Số 3A đường Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nhật Anh Trung Khối Bắc Mỹ, phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An
Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Đức Gia Quốc lộ 1A, Cầu Bùng, Diễn Kỳ, Diễn Châu, Nghệ An
Công ty TNHH Hà An Phát Quốc lộ 1A, Xóm Ngọc Tân, Xã Diễn Ngọc, Huyện Diễn Châu, Nghệ An

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm máy lọc nước làm giả. Để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn nên xác thực hàng chính hãng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “XT  mã số” gửi 8137 để xác thực. Để hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ đến Hotline CSKH 1900 55 55 66. Ngoài ra, bạn có thể quan sát bằng mắt thường các phụ kiện của hàng chính hãng như adaptor, bơm áp, lõi lọc, ống dây dẫn nước, van khóa, vòi nước,…  luôn được dập nổi tên thương hiệu một cách sắc nét, tinh tế.

1 bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here