Mua máy lọc nước Hydrogen Kangaroo tại Nam Định

0
354

Nhận thức được nguy cơ ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, tập đoàn gia dụng Kangaroo chuyên đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm mang tính tiện nghi và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đã phân phối các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tới người dân Nam Định.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen – giải pháp cho thực trạng nguồn nước uống ở Nam Định

Nam Định là một tỉnh thuộc duyên hải Bắc Bộ, tiếp giáp với các tỉnh Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam và giáp biển (vịnh Bắc Bộ) ở phía Đông. Địa hình ở đây khá bằng phẳng, có 3 con sông lớn là sông Hồng, sông Đáy, sông Ninh Cơ và một số con sông nhỏ khác. Tuy nhiên, khoảng 2 đến 3 năm gần đây, người dân ở nhiều xã thuộc huyện Ý Yên và huyện Giao Thủy phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo do nhiễm sắt và asen. Tỷ lệ mắc bệnh tại các khu vực này càng tăng cao khiến cho nhiều người vô cùng bất an khi phải “nhắm mắt” sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm này (Theo tapchimoitruong.vn).

Nhận thức được tình trạng trên, tập đoàn gia dụng Kangaroo chuyên đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm mang tính tiện nghi và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đã phân phối các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo R.O và Kangaroo Hydrogen. Ưu điểm của các loại máy lọc trên là sử dụng công nghệ lọc thông minh, lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, sắt, asen, thuốc trừ sâu, các chất độc hại…đảm bảo nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Thế hệ máy lọc nước Hydrogen được cải tiến hơn so với máy lọc nước R.O truyền thống khi giảm lượng nước thải đến 75%, giúp tăng tuổi thọ màng lọc. Hơn nữa, công nghệ khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, tạo ra các hạt hydro có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Đại lý nào chuyên cung cấp máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tại Nam Định?

Để đảm bảo mua hàng chính hãng, bạn nên tìm mua máy lọc nước Kangaroo tại các trung tâm và siêu thị điện máy uy tín hoặc nhà phân phối Duy Anh, số 15A, xã Lộc Hòa, Nam Định.

Để tránh mua phải hàng giả, bạn nên xác thực hàng chính hãng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp “XT  mã số” gửi 8137.. Ngoài ra, tổng đài CSKH 1900 55 55 66 của Kangaroo cũng là một kênh giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi có bất cứ khiếu nại gì về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể tự quan sát các linh phụ kiện cấu tạo của máy lọc nước như adaptor, bơm áp, lõi lọc, ống dây dẫn nước, van khóa, vòi nước,… .Các phụ kiện này đều được dập nổi tên thương hiệu một cách sắc nét, tinh tế, khác biệt hoàn toàn so với hàng giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here