Giải khát ngày hè nhanh chóng với nước uống từ xoài

0
111

Trong những ngày mùa hè nắng nóng, nếu bạn đang tìm kiếm loại nước giúp giải nhiệt hiệu quả thì đồ uống từ xoài chính là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt đối với các bạn trẻ nhờ vị thanh mát, chua chua ngọt ngọt đặc trưng.

Xoài là nguyên liệu được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi vị thanh mát. Đặc biệt, khi mùa hè đang đến gần thì những loại nước uống từ nguyên liệu này được mong chờ nhiều hơn. Hiểu được tâm lý đó, Gong Cha đã đưa xoài vào thực đơn của mình để tăng tính phong phú cho các món uống ngày hè.

Đầu tiên phải kể đến đó là món “Xoài matcha sữa tươi”. Sự kết hợp độc đáo của mứt xoài, bột matcha và sữa tươi mang đến trải nghiệm vị giác vừa mát lạnh, vừa thơm ngon.

Xoài matcha sữa tươi đúng vị nhất nên thưởng thức với 0% và tối đa 30% đường, vì mứt xoài đã đủ vị ngọt ngào cho thức uống này. Nếu là tín đồ hảo ngọt, bạn cũng có thể nâng thêm mức đường.

Sự kết hợp giữa trà xanh nguyên chất, sữa và syrup xoài, thêm chút dai dai từ topping trân châu đen tạo nên điểm thu hút của món “Trà sữa xoài trân châu đen”. Đặc biệt, những hạt chân trâu cũng mang hương vị xoài và không sử dụng hương liệu.

Nhờ syrup xoài, hạt chân trâu trong loại nước này mang vị ngọt thanh, thơm nhưng không quá gắt. Hút một ngụm trà sữa, kèm topping dai giòn và tận hưởng ngày hè là điều bạn không nên bỏ qua.

Gợi ý khác cho các bạn trẻ giải khát mùa hè là “Xoài matcha đá xay”. Vị đắng nhẹ của lớp matcha trên cùng, thơm ngọt của xoài xay đều cùng đá và sữa sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ. Nếu là người thích vị ngọt thanh của xoài, bạn có thể chọn một ly không đường. Nếu thích ngọt ngào hơn, bạn hãy thưởng thức ly có đường để xoa dịu cái nắng.

Tất cả các loại nước uống trên đều được Gong Cha sáng tạo để mang đến thức uống giải khát đặc biệt ngày hè dành cho các bạn trẻ. Hãy đến và thưởng thức trọn vẹn nó ngay hôm nay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here