30 lợi ích kỳ diệu của nước Hydrogen được khoa học chứng minh (P 2. hết)

0
82

Nhờ cấu tạo đặc biệt mà nước hydrogen có chức năng như chất chống oxy hóa cực mạnh. Những loại phân tử như thế này giúp trung hòa và cân bằng các gốc tự do – nguyên nhân gây ra các chứng viêm, lão hóa, và sự phát triển của nhiều căn bệnh khác. Ở kỳ trước, chúng ta đã chỉ ra 10 lợi ích quan trọng của nước hydrogen với sức khỏe, bài này chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục tìm hiểu những lợi ích khác của nước hydrogen đã được khoa học chứng minh.

Điều trị bệnh tiểu đường

Các cuộc thử nghiệm được tiến hành đối với bệnh tiểu đường tuýp 2, cũng như khả năng dung nạp glucose đã cho thấy uống nước hydrogen trong 8 tuần làm giảm lượng cholesterol, điều hòa khả năng dung nạp glucose và kháng insulin tốt hơn.

Giảm tác dụng phụ do điều trị ung thư

Dựa theo các nghiên cứu, nếu bạn đang trải qua quá trình trị xạ khối u ở gan, việc uống nước hydrogen cũng ngăn chặn chứng chán ăn và stress oxy hóa.

Giảm tổn thương do quá trình cấy ghép

Là một giải pháp mang tính bảo tồn, nước hydrogen có thể giảm sự tổn thương các bộ phận cơ thể trong quá trình cấy ghép.

Bảo vệ gan

Uống đủ nước hydrogen có thể cải thiển chức năng của gan. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa nếu bạn hay ai đó mà bạn biết mắc bệnh viêm gan B mãn tính.

Làm cho xương và cơ chắc khỏe hơn

Uống nước hydrogen có thể hỗ trợ sự chắc khỏe của xương và cơ. Hơn nữa, nó có thể duy trì nồng độ pH trong cơ thể của bạn. Các chất khoáng như Magie và Canxi từ các tế bào xương và cơ không bị mất đi, do đó ngăn chặn chứng loãng xương.

Là chất chống oxy hóa tiềm năng

Nước hydrogen có thể ngăn chặn oxy hóa – nguyên nhân gây ra tổn hại cho các tế bào. Nó có khả năng phục hồi các tế bào đã bị tổn thương do oxy hóa – từ đó ngăn chặn những tổn hại này biến đổi thành các gốc tự do.

Làm lành vết thương

Nếu gia đình bạn có người lớn tuổi, hãy cho họ uống nước hydrogen vì nước hydrogen có thể làm hồi phục nhanh các vết thương của họ và giảm độ lở loét.

Giảm nhẹ bệnh thận

Uống nước hydrogen có thể giảm huyết áp và chứng viêm, đặc biệt nếu bạn mắc chứng thẩm tách máu.

Cải thiện sức khỏe đường ruột

Nước hydrogen có thể giảm nhẹ các tổn thương niêm mạc dạ dày do aspirin gây ra. Nó cũng có thể bảo vệ bản khỏi tổn thương đường ruột do stress oxy hóa.

Ngăn chặn ung thư

Bạn có thể uống nước hydrogen ấm bởi vì nó có khả năng chống lại các khối u hiệu quả.

Nâng cao chức năng các ty lạp thể chứa ATP và các enzyme liên quan đến các hoạt động chuyển hóa tế bào

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy uống nước hydrogen có thể bảo vệ trực tiếp các ty lạp thể chứa ATP và các enzyme liên quan đến các hoạt động chuyển hóa tế bào và thúc đẩy sự chuyển hóa năng lượng.

Bảo vệ tim

Nước có thể cải thiện chức năng của cơ tim, điều đó có nghĩa nó có thể có lợi các chứng bệnh liên quan đến cơ tim gây ra do đái tháo đường.

Ngăn chặn mất thính lực

Các nghiên cứu cho thấy nước hydrogen có thể ngăn chặn tổn thương các tế bào lông thuộc ốc tai sau khi tiếp xúc với tiền ồn. Điều này có nghĩa nước co thể bảo vệ bạn khỏi khả năng mất thính lực gây ra do tiếng ồn.

Không độc hại

Nước hydrogen rất an toàn để uổng – bạn uống càng nhiều, cơ thể bạn càng khỏe. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang ở giai đoạn cuối ung thư.

Ngăn chặn vô số bệnh

Rất nhiều các cuộc thử nghiệm giả dược có kiểm soát cho thấy nước hydrogen có khả năng điều trị hơn 170 mẫu bệnh ở người và động vật.

Giảm đau

Nếu bạn là 1 vận động viên, bổ sung nước hydrogen có thể tăng quá trình phục hồi. Nếu bạn mắc chứng viêm khớp, nước cũng có thể giảm đau và viêm.

Bảo vệ phổi

Uống nước hydrogen có thể bảo vệ phổi của bạn khỏi các tổn thương mô tế bào phổi. Nó cũng đồng thời làm ức chế stress oxy hóa và chứng viêm.

Chống phóng xạ

Việc điều trị bằng hydrogen có thể được tận dụng như chất có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi chất phóng xạ.

Làm chậm lão hóa

Các nghiên cứu cũng cho thấy nước hydrogen là một phần thiết yếu trong quá trình chăm sóc sắc đẹp. Uống nước hydrogen có thể giảm chứn viêm và tổn hại oxy hóa trên da,

Giảm lượng đường trong máu

Các thử nghiệm cho thấy uống từ 6-8 cốc nước hydrogen có thể chữa trị chứng chuyển hóa – đây là sự kết hợp giữa rối loại 1 hay nhiều hơn các bệnh lý như béo phì, hạ đường huyết, kháng insulin,.. Về cơ bản, nước hydrogen có thể giảm lượng đường trong máu.

Nước hydrogen không chỉ có ích cho sức khỏe của chúng ta, mà còn dễ dàng sử dụng và hấp thụ thường xuyên để mang lại những tác động tích cực như giảm stress oxy hóa, cũng như chứng viêm trong cơ thể của bạn. Vài năm vừa qua, có rất nhiều nghiên cứu đã công bố về lợi ích chữa bệnh tiềm năng của phân tử hydro. Chúng ta nên tin tưởng rằng cái loại phân tử “nhỏ nhưng có võ” này sẽ được đón nhận rộng rãi hơn trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here